Silverlake:  3824 Sunset Blvd,Los Angeles, CA 90026

Altadena:  2029 N LAKE AVE Altadena, CA 91001

Downtown: 541 S Spring St, Los Angeles, CA 90013

Silverlake Phone no.: (323) 664-5894

Altadena Phone no.:   (626) 398-7917

Downtown Phone no.:   (213) 866-1234

Our partners
Now receive delivery

Silverlake:  3824 Sunset Blvd,Los Angeles, CA 90026

Altadena:  2029 N LAKE AVE Altadena, CA 91001

Downtown: Coming Soon.

Silverlake Phone no.: (323) 664-5894

Altadena Phone no.:   (626) 398-7917

Our Partners
Get Delivery Now

Enjoy Vegan Smoothies At Naturewell Juice Bar In LA

Bạn đang thử ăn chay hàng tháng bằng cách nạp dinh dưỡng từ thực vật hoặc bạn đang trên hành trình theo đuổi lối sống lành mạnh hơn, muốn nạp vào cơ thể những món sinh tố thơm ngon trong các bữa ăn hằng ngày với những nguyên liệu giàu dinh dưỡng. Thay vì phải liên tục ăn lượng lớn trái cây và rau củ mỗi ngày, hãy thay thế bằng một ly sinh tố hoặc lựa chọn những món sinh tố thuần chay ngon nhất LA mỗi ngày nhằm đảm bảo tối đa lượng vi-ta-min nạp vào.

=> Bạn đang thử ăn chay hàng tháng bằng cách nạp dinh dưỡng từ thực vật hoặc bạn đang trên hành trình theo đuổi lối sống lành mạnh hơn, muốn nạp vào cơ thể những món sinh tố thơm ngon trong các bữa ăn hàng ngày với những nguyên liệu giàu dinh dưỡng. Thay vì phải liên tục ăn lượng lớn trái cây và rau củ mỗi ngày, hãy thay thế bằng một ly sinh tố hoặc lựa chọn những món sinh tố thuần chay ngon nhất LA mỗi ngày nhằm đảm bảo tối đa lượng vi-ta-min nạp vào

Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Chế Độ Ăn Chay

Chúng ta đều biết là chế độ ăn sạch và thuận tự nhiên rất tốt cho hầu hết chúng ta, nhưng đôi khi lại không phù hợp cho những người ăn chay và thuần chay. Đáp ứng được tất cả nhu cầu ăn kiêng của các bạn, trái cây và rau củ luôn là sự lựa chọn tối ưu để sống khỏe mạnh. Trở thành người ăn chay thuần không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ những món ăn và thức uống thơm ngon. Đội ngũ tại Naturewell Juice Bar LA đã cho ra đời ra những thực đơn ngon lành, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe. Tất cả đều được pha chế từ những nguyên liệu tươi mới mỗi ngày.

=>Chúng ta đều biết là chế độ ăn sạch và ăn kiêng tự nhiên rất tốt cho hầu hết chúng ta, nhưng đôi khi lại không phù hợp cho những người ăn chay và thuần chay. Đáp ứng được tất cả nhu cầu ăn kiêng của các bạn, trái cây và rau củ luôn là sự lựa chọn tối ưu để sống khỏe mạnh. Trở thành người ăn thuần chay không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ những món ăn và thức uống thơm ngon. Đội ngũ tại Naturewell Juice Bar LA đã cho ra đời ra những thực đơn ngon lành, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe.Tất cả đều được chế biến từ những nguyên liệu tươi mới mỗi ngày.

Nguồn Dinh Dưỡng Cho Bạn

Sinh tố luôn là lựa chọn tuyệt vời để tăng cường hệ tuần hoàn của bạn, bằng cách thu nhập lượng vừa đủ từ nguồn vi-ta-min và khoáng chất phong phú mỗi ngày. Việc này cũng cho phép bạn ăn uống lành mạnh và nhanh gọn khi bạn quá bận rộn, không có thời gian để nấu một bữa sáng tinh tươm hoặc tận hưởng bữa ăn trong nhà hàng. Thay vì bỏ qua bữa sáng, bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, hãy luôn giữ cho mình một cơ thể khỏe mạnh và sức đề kháng tốt với chỉ một trong những loại sinh tố giàu dinh dưỡng của chúng tôi.

Để thưởng thức những món sinh tốt thuần chay tuyệt nhất LA, hãy ghé thăm Naturewell Juice Bar ngay hôm nay.

=>Sinh tố luôn là lựa chọn tuyệt vời để tăng cường hệ tuần hoàn của bạn, bằng cách thu nhập lượng vừa đủ từ nguồn vi-ta-min và khoáng chất phong phú mỗi ngày. Việc này cũng cho phép bạn ăn uống lành mạnh và nhanh gọn khi bạn quá bận rộn, không có thời gian để nấu một bữa sáng hoặc tận hưởng bữa ăn trong nhà hàng. Thay vì bỏ qua bữa sáng, bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, hãy luôn giữ cho mình một cơ thể khỏe mạnh và sức đề kháng tốt với chỉ một trong những loại sinh tố giàu dinh dưỡng của chúng tôi.

Để thưởng thức những món sinh tốt thuần chay tuyệt nhất LA, hãy ghé thăm Naturewell Juice Bar ngay hôm nay.


We all make mistakes!

The Naturewell team have endeavored to translate our menus and blogs as accurately as we can. If you think that we have got things a bit wrong please let us know. We want to speak your language as we are sure you will love our range of natural juices and smoothies.

YoutubeFacebookInstagram
Skip to content