Silverlake:  3824 Sunset Blvd,Los Angeles, CA 90026

Altadena:  2029 N LAKE AVE Altadena, CA 91001

Downtown: 541 S Spring St, Los Angeles, CA 90013

Silverlake Phone no.: (323) 664-5894

Altadena Phone no.:   (626) 398-7917

Downtown Phone no.:   (213) 866-1234

Our partners
Now receive delivery

Silverlake:  3824 Sunset Blvd,Los Angeles, CA 90026

Altadena:  2029 N LAKE AVE Altadena, CA 91001

Downtown: Coming Soon.

Silverlake Phone no.: (323) 664-5894

Altadena Phone no.:   (626) 398-7917

Our Partners
Get Delivery Now

Improve Your Vitamin C Intake With Cold Press Juices

Naturewell Juice Bar LA nhận biết rằng Vi-ta-min C luôn được tôn vinh là chìa khóa chống lại sốt và cảm cúm bằng cách tăng cường hệ miễn dịch. Chúng ta luôn tin rằng 1 ly cam ép vào buổi sáng hoặc một trái cam tươi lúc ăn nhẹ sẽ phát huy hiệu quả, nhưng chúng ta cũng có cách khác để thu nạp Vi-ta-min C để làm phong phú chế độ ăn uống. Sự phát triển mạnh mẽ của các cửa hàng sinh tố, trong đó có nơi phục vụ sinh tố ngon nhất LA là Naturewell Juice Bar, khẳng định rằng sinh tố và nước ép lạnh đang là phương pháp phổ biến để cung cấp dinh dưỡng cho chính bạn.

Naturewell Juice Bar LA

Naturewell Juice Bar, nơi phục vụ 100% nước ép bằng phương pháp ép lạnh hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên trong tất cả các công thức của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức có thể để nhập về những nguyên liệu sạch từ những nhà cung cấp địa phương. Vi-ta-min C được tìm thấy trong phần lớn từ nguyên liệu tươi mới tạo nên những món sinh tố của chúng tôi, có thể kể đến món Berrylicious bán chạy nhất. Nếu sinh tố không phải món khoái khẩu của bạn thì có thể cân nhắc nước ép trái cây, chúng tôi không chỉ dừng lại ở món nước áp cam thông thường mà bằng phương pháp ép lạnh theo sở thích của bạn.

Tóm lại, bất cứ khi nào bạn cần tỉnh táo lại sau cơn chếnh choáng vì bia rượu, lướt qua cơn cảm lạnh, hay đơn giản là bạn cần duy trì thể trạng tốt nhất, thực phẩm không qua chế biến là phương pháp tối ưu và Naturewell Bar LA luôn đồng hành cùng bạn.

Hãy tận hưởng những món sinh tố từ những nguyên liệu thực vật tươi mới ở nơi phục vụ thức uống ngon nhất tại LA, hãy đồng hành cùng Naturewell Juice Bar ngay từ hôm nay nhé!


We all make mistakes!

The Naturewell team have endeavored to translate our menus and blogs as accurately as we can. If you think that we have got things a bit wrong please let us know. We want to speak your language as we are sure you will love our range of natural juices and smoothies.

YoutubeFacebookInstagram
Skip to content