Silverlake:  3824 Sunset Blvd,Los Angeles, CA 90026

Altadena:  2029 N LAKE AVE Altadena, CA 91001

Downtown: 541 S Spring St, Los Angeles, CA 90013

Silverlake Phone no.: (323) 664-5894

Altadena Phone no.:   (626) 398-7917

Downtown Phone no.:   (213) 866-1234

Our partners
Now receive delivery

Silverlake:  3824 Sunset Blvd,Los Angeles, CA 90026

Altadena:  2029 N LAKE AVE Altadena, CA 91001

Downtown: Coming Soon.

Silverlake Phone no.: (323) 664-5894

Altadena Phone no.:   (626) 398-7917

Our Partners
Get Delivery Now

Naturewell Juice Bar Serve the best Green Smoothies ‘Near Me’

Vài loại sinh tố có chứa lượng đường tự nhiên nhưng khi được nạp vào cơ thể một cách thông minh trong một chế độ ăn tổng thể, nó sẽ trở nên giàu dinh dưỡng. Để thưởng thức những ly sinh tố tuyệt nhất LA, hãy đến với Naturewell Juice Bar, nơi chúng tôi có thể phục vụ bạn với những vi-ta-min và khoáng chất thiết yếu.

=>Vài loại sinh tố có chứa lượng đường tự nhiên nhưng khi được nạp vào cơ thể một cách thông minh trong một chế độ ăn tổng thể, nó sẽ trở nên giàu dinh dưỡng. Để thưởng thức những ly sinh tố tuyệt nhất LA, hãy đến với Naturewell Juice Bar, chúng tôi có thể phục vụ bạn với những vi-ta-min và khoáng chất thiết yếu

Tại Naturwell Juice Bar, bạn sẽ không thể chờ đợi để được thưởng thức những món sinh tố tuyệt hảo nhất ở Los Angeles cùng với công nghệ ép lạnh và những món ăn vặt tự nhiên, tất cả đều rất tốt lành mạnh và rất bổ dưỡng. Nếu bạn đã từng đọc qua nước ép cần tây mang lại nhiều lợi ích cho tóc và đường cây thùa lành mạnh hơn đường tinh luyện như thế nào ?, chúng tôi đều có những công thức mà có thể làm bừng sáng một ngày của bạn.

=>Tại Naturwell Juice Bar, bạn sẽ không thể chờ đợi để được thưởng thức những món sinh tố tuyệt hảo nhất ở Los Angeles cùng với công nghệ ép lạnh và những món ăn vặt tự nhiên- tất cả đều rất tốt lành mạnh và rất bổ dưỡng. Nếu bạn đã từng đọc qua nước ép cần tây mang lại nhiều lợi ích cho tóc và đường cây thùa lành mạnh hơn đường tinh luyện như thế nào ? Chúng tôi đều có những công thức có thể làm bừng sáng một ngày của bạn

Khi bạn thưởng thức sinh tố của Naturewell, bạn sẽ nhận được hàm lượng lớn vi-ta-min, khoáng chất và chất dinh dưỡng như là:

·


· Sắt

· Chất xơ

· Can-xi

· Ma-giê

· Ka-li

· Đạm

=>Khi bạn thưởng thức sinh tố của Naturewell, bạn sẽ nhận được hàm lượng lớn vi-ta-min, khoáng chất và chất dinh dưỡng như là:

· Vi-ta-min C

· Vi-ta-min E

· Vi-ta-min C

· Sắt

· Chất xơ

· Can-xi

· Ma-giê

· Ka-li

· Đạm


We all make mistakes!

The Naturewell team have endeavored to translate our menus and blogs as accurately as we can. If you think that we have got things a bit wrong please let us know. We want to speak your language as we are sure you will love our range of natural juices and smoothies.

YoutubeFacebookInstagram
Skip to content