Silverlake:  3824 Sunset Blvd,Los Angeles, CA 90026

Altadena:  2029 N LAKE AVE Altadena, CA 91001

Downtown: 541 S Spring St, Los Angeles, CA 90013

Silverlake Phone no.: (323) 664-5894

Altadena Phone no.:   (626) 398-7917

Downtown Phone no.:   (213) 866-1234

Our partners
Now receive delivery

Silverlake:  3824 Sunset Blvd,Los Angeles, CA 90026

Altadena:  2029 N LAKE AVE Altadena, CA 91001

Downtown: Coming Soon.

Silverlake Phone no.: (323) 664-5894

Altadena Phone no.:   (626) 398-7917

Our Partners
Get Delivery Now

Reducing Stress Through Diet And Exercise

Nếu cảm thấy căng thẳng hoặc kiệt sức và dường như không thể thoát ra khỏi vòng lặp đó, bạn nên xem lại lịch trình hằng ngày của mình. Ngủ ngon, tập luyện thường xuyên và có chế độ ăn uống lành mạnh sẽ cải thiện tâm trạng của bạn. Naturewell Juice Bar phục vụ những món sinh tố ngon nhất LA, giúp tăng cường năng lượng, làm dịu căng thẳng và hỗ trợ giấc ngủ của bạn.

Ngủ Ngon Giấc Và Tập Luyện

Bạn không cần phải theo chế độ tập quá khắc nghiệt hoặc đến phòng gym hằng ngày, đơn giản chỉ cần tìm ra cho mình mức độ tập phù hợp nhất với bạn và cơ thể. Một huấn luyện viên cá nhân hoặc hướng dẫn phòng gym có thể đánh giá mức độ vận động hiện tại của bạn và đặt ra các mục tiêu giúp điều chỉnh chế độ tập trở nên an toàn và hữu hiệu nhất

Nạp Năng Lượng Cho Cơ Thể Bạn

Bạn có thể đang đọc và nghĩ rằng: “Tại sao mình lại cảm thấy quá mệt mỏi khi tập thể dục”. Và tôi cũng đã trải qua điều này cả ngàn lần. Vấn đề là, bạn tập thể dục càng thường xuyên, bạn càng tích trữ được nhiều năng lượng và bạn càng muốn ngồi dậy và vận động nhiều hơn. Có thể bạn cần phải cố gắng rất nhiều trong một khoản thời gian ngắn hạn nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận lại lợi ích thực sự lâu dài, rồi khi đặt mình xuống, bạn bắt đầu ngủ như một đứa trẻ lần nữa.

Naturewell Juice Bar LA có thực đơn đa dạng bởi toàn bộ món sinh tố và nước ép trái cây bằng phương pháp ép lạnh để cung cấp bạn nguồn năng lượng dồi dào mà bạn cần trước khi tập thể thao. Các khách hàng đã đánh giá món sinh tố Protein của chúng tôi là sinh tố ngon nhất ở LA. Và chúng tôi không thể không đồng tình!

=>Bạn có thể đang đọc và nghĩ rằng: “Tại sao mình lại cảm thấy quá mệt mỏi khi tập thể dục”. Và tôi cũng đã trải qua điều này cả ngàn lần. Vấn đề là, càng tập thể dục thường xuyên, bạn càng tích trữ được nhiều năng lượng và bạn càng muốn ngồi dậy và vận động nhiều hơn. Có thể bạn cần phải cố gắng rất nhiều trong một khoản thời gian ngắn hạn nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận lại lợi ích thực sự lâu dài, rồi khi đặt mình xuống, bạn bắt đầu ngủ như một đứa trẻ lần nữa.


We all make mistakes!

The Naturewell team have endeavored to translate our menus and blogs as accurately as we can. If you think that we have got things a bit wrong please let us know. We want to speak your language as we are sure you will love our range of natural juices and smoothies.

YoutubeFacebookInstagram
Skip to content